Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux

Dùng 4G đang trở nên rất phổ biến nhưng nếu được dùng FREE thì lại càng thích hơn. Dưới đây chúng mình xin hướng dẫn cho bạn đọc cách cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows và Linux.

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Qv2Ray, đối với file V2ray thì các bạn phải tự tìm, tạo hoặc thuê server riêng.

Qv2Ray và V2ray là gì?

V2ray là tên gọi chính thức của dựán V, bộ công cụ giúp người dùng xây dựng mạng riêng ảo chịu trách nhiệm về các giao thức mạng và truyền thông. Nó có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng với một số phần mềm hỗ trợ khác như Qv2Ray. Về cơ bản, Qv2Ray sẽ tạo môi trường để bạn chạy tệp V2Ray nhằm sử dụng mạng 4G miễn phí trên máy tính Windows/Linux. Đối với điện thoại di động/máy tính bảng, bạn có thể dùng một số ứng dụng VPN như Shadowrocket.

Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux 1

Các tính năng của Qv2ray bao gồm: Hoạt động trên nhiều nền tảng; Hỗ trợ nhiều loại kết nối như VMess, VLESS, SSR, Trojan, Trojan-Go, NaiveProxy, HTTP, HTTPS hay SOCKS5.

Để sử dụng 4G miễn phí bằng Qv2Ray, bạn cần một chiếc PC Windows/Linux và SIM nhà mạng “VT”

Hướng dẫn cách cài đặt Qv2Ray trên Windows và Linux

Cài đặt trên PC Windows

Bước 1: Hiện phần mềm này đang tạm dừng phát triển nên bản cập nhật mới nhất là 2.7.0, bạn có thể tải về tại đây.

Bước 2: Cài đặt Qv2Ray trên PC

Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux 2 Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux 3 Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux 4

​Fix lỗi nếu có: Trong trường hợp gặp phải lỗi “V2Ray kernel failed to start: V2Ray core executeable not found”, bạn có thể khắc phục nhanh bằng cách chạy lại tệp cài đặt Qv2Ray.

Cài đặt trên PC Linux

Bước 1: Tải về phần mềm tại đây, hoặc chạy lệnh Terminal sau:

Code:

wget https://github.com/Qv2ray/Qv2ray/releases/download/v2.7.0/Qv2ray-v2.7.0-linux-x64.AppImage

Bước 2 : Tiến hành cấp quyền cho phần mềm bằng lệnh sau:

Code:

sudo chmod a+x [Tên file]

Ví dụ: sudo chmod a+x Qv2ray-v2.7.0-linux-x64.AppImage
Lưu ý: Cần dùng CD lệnh để đổi thư mục thành thư mục chứa file cài đặt

Bước 3 : Chạy tệp Qv2Ray trongTerminal

Code:

./[Tên file]

Ví dụ: ./Qv2ray-v2.7.0-linux-x64.AppImage

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Qv2Ray

Bước 1: Mở phần mềm Qv2Ray trên PC

Bước 2: Trong giao diện chính, bạn nhấn nút Import

Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux 5

Bước 3: Dán link của file V2Ray (tự tìm trên Google, hoặc thuê dịch vụ tạo server riêng) và đổi tiêu đề thành Host|Livestream2.tv360.vn và chạy như hình minh họa bên dưới là xong

Cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G free trên Windows và Linux 6

Ví dụ về link của file V2Ray:
Code:

vmess://eyJhZGQiOiIxMDMuMTY3LjkzLjU5IiwiYWlkIjoiMCIsImhvc3QiOiJsaXZlc3RyZWFtMi50djM2MC52biIsImlkIjoiZWY2NmZlNmEtNDZlMi00ODNkLWJmNGMtMWMzOGJlMDYxNzA3IiwibmV0Ijoid3MiLCJwYXRoIjoiIiwicG9ydCI6IjgwIiwicHMiOiLwn4e78J+HsyAgQWlrbyBWTiBGcmVlIiwic2N5IjoiYXV0byIsInNuaSI6IiIsInRscyI6IiIsInR5cGUiOiIiLCJ2IjoiMiJ9 (loại kết nối Vmess)

 

KDATA là nhà cung cấp dịch vụ Server, Cloud Server, VPS uy tín chất lượng, hỗ trợ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang tới nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau, phù hợp với mọi mục đích và đối tượng người sử dụng. Để có thể trải nghiệm dịch vụ Server tốt nhất hiện nay, mời bạn nhanh tay liên hệ với KDATA nào!

– Hot line tại Hà Nội: (024) – 7300 08 78
– Hot line tại Hồ Chí Minh: (028) – 7300 22 99
– Fanpage: https://www.facebook.com/kdata.appota

Tóm lại thì việc cài đặt Qv2Ray để sử dụng 4G miễn phí trên máy tính Windows + Linux không quá khó và phức tạp phải không nào? Mời các bạn thực hành ngay nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tags: