Tên miền xyz là gì? Tại sao nên sử dụng domain xyz?

Tên miền xyz được xem là tên miền thế hệ mới và cũng là một trong những tên miền đang có số lượt người đăng ký nhiều nhất hiện nay. Mặc dù là một tên miền còn khá “non trẻ” nhưng xyz đã chứng tỏ được sức hút của mình khi đã nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt đăng ký kể từ 1 năm sau khi ra đời. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về tên miền này ngay bên dưới nhé!

Tên miền xyz là gì?

Tên miền xyz là gì? Tại sao nên sử dụng domain xyz? (1)

XYZ là tên miền thế hệ mới chính thức hoạt động vào năm 2014. Và nó cũng đã nhanh chóng đạt được 1 triệu tên miền được đăng ký ngay sau đó 1 năm. Có thể thấy con số này vượt xa mức tăng trưởng của tên miền .com phổ biến ở cùng 1 thời gian.

Và tính đến thời điểm hiện tại, tên miền này đã có đến hơn 3 triệu đăng ký. Như vậy, bạn cũng có thể thấy được độ phổ biến của tên miền xyz.

Một thế mạnh giúp tên miền xyz nhanh chóng được đón nhận bởi hầu hết mọi người đó là vì nó phù hợp với mọi dịch vụ. Nếu trước đây mỗi tên miền sẽ mang một đặc trưng với một lĩnh vực cụ thể. Chẳng hạn .org dành cho các tổ chức, .net dành cho các tổ chức, công ty về mạng, .com dành cho truyền thông . Thì domain .xyz lại có thể sử dụng chung cho nhiều lĩnh vực. Dù bạn đang muốn kinh doanh ngành nghề nào thì cũng có thể sử dụng tên miền này.

Ngoài ra, với những công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing thì đây là một tên miền giúp bạn tối ưu hóa SEO một cách đơn giản. Tên miền này dễ nhớ, tạo nên sự độc đáo cho website, kích thích sự tò mò của khách hàng.

Xem thêm:

Tên miền là gì? Tổng hợp kiến thức cơ bản cần biết về Domain

Tại sao nên sử dụng tên miền giá rẻ xyz?

Tên miền xyz là gì? Tại sao nên sử dụng domain xyz? (2)

  • Giúp tăng hiệu quả SEO

Domain xyz sẽ giúp tăng thứ tự xếp hạng website của bạn trên Google. Cụ thể là một số website sử dụng tên miền .xyz có vị trí SEO RANK TOP trên công cụ tìm kiếm google.co.jp

  • Tên miền vô cùng dễ nhớ

Xyz vốn là 3 chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái Alphabet. Đây cũng là ký tự phổ biến trên toàn thế giới, ai cũng biết tới, nghe qua 1 lần sẽ không thể nào quên.

  • Tên miền không giới hạn

Xyz là tên miền không giới hạn bởi nó không có một ý nghĩa cụ thể. Vì vậy, dù bạn đang làm ở bất kỳ ngành nghề nào thì cũng có thể đăng ký và sử dụng.

Mua tên miền xyz ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua tên miền xyz tại KDATA chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hơn hết nữa, bạn còn có cơ hội mua tên miền này chỉ với giá 29.000VNĐ nếu đăng ký ngay các đợt khuyến mãi lớn của KDATA.

Cách thức đăng ký tên miền siêu nhanh chóng chỉ với 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập https://kdata.vn/domain
  • Bước 2: Kiểm tra tình trạng tên miền cần đăng ký.
  • Bước 3: Tiến hành đăng ký và thanh toán.

Thật nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết khi đăng ký tên miền .zyz tại KDATA đúng không nào, hãy đăng ký domain xyz ngay hôm nay nhé!

>>> Xem bảng giá tên miền TẠI ĐÂY <<<

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tags: ,